5 GTCL
.
.
29 nam  
AB MHz Radio
AB Confessions
ABBANK HOÀNH THÀNH TĂNG VỐN GIAI ĐOẠN 1

Bản tin: Đánh giá chất lượng dịch vụ nội bộ Hội sở 6 tháng đầu năm 2022

17/06/2022

Các ABBANKers thân mến, "Đánh giá chất lượng dịch vụ nội bộ" là chương trình giúp cho các đơn vị Hội sở có cái nhìn sâu sắc và thấu hiểu hơn về nhu cầu của từng đơn vị sử dụng dịch vụ nói chung và của CBNV nói riêng. Mỗi đánh giá khách quan của các bạn sẽ trở thành cơ sở để các đơn vị Hội sở có thể đưa ra phương án cụ thể nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng tới sự hài lòng của toàn thể CBNV.

[ABBANKxGenetica] Ưu đãi nội bộ dành cho các ABBANKers

15/06/2022

Các ABBANKers thân mến, sức khỏe của mỗi CBNV và gia đình luôn được coi như một chiến lược quan trọng để bảo vệ, phát triển bền vững nguồn lực của Ngân hàng. Chính vì vậy, mới đây ABBANK đã kí kết hợp tác cùng Genetica để mang tới cho toàn thể CBNV Ngân hàng những ưu đãi xét nghiệm Gen di truyền tốt nhất. Đây là cách mà ABBANK thể hiện sự tri ân đối với toàn thể CBNV - những người đã và đang cống hiến từng ngày cho sự phát triển của Ngân hàng.

Thư mời tham gia Hội thảo: Xu hướng chăm sóc sức khỏe cho Gia đình 4.0

23/06/2022

Các ABBANKers thân mến! Ngày 30/06/2022 sắp tới đây, ABBANK sẽ cùng Genetica tổ chức Hội thảo "Xu hướng chăm sóc sức khỏe cho gia đình 4.0" tại hội trường tầng 4 - Tòa nhà Geleximco 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Hội thảo tập trung hướng tới những thông tin thiết thực để các ABBANKers có thể chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình.

Chương trình "Cán bộ Quản lý tiềm năng": 52 ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn

22/06/2022

Sau vòng phỏng vấn ngày 9-10/6/2022 vừa qua, BTC cùng 5 hội đồng phỏng vấn của chương trình Cán bộ Quản lý tiềm năng đã chọn ra 52 ứng viên sẽ chính thức bước vào khóa đào tạo chuyên biệt – tạo nguồn cho vị trí Giám đốc cấp 3,4.

[ABBANK Pro - Ứng dụng 5 giá trị cốt lõi] Giá trị cốt lõi ABBANK

24/05/2022

Lộ diện một Thi sĩ tài năng của khối Khách hàng cá nhân tham gia hưởng ứng phong trào "ABBANK Pro - Ứng dụng 5 giá trị cốt lõi". Cùng diện kiến thi sĩ Nguyễn Viết Hòa qua bài thơ “Giá trị cốt lõi ABBANK”.