ABB H&B
Tang toc ve dich
Priority
AB Confessions
Banner trang chủ #4
Banner trang chủ #2
Banner trang chủ #1
Banner trang chủ #3

Đặt vé máy bay, tàu xe nhanh chóng và tiện lợi với AB Ditizen

22/11/2021

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao và cùng với đó việc đặt vé máy bay, tàu xe cũng tăng theo. Nhằm đơn giản hóa thủ tục mua vé, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, ABBANK đã phát triển tính năng đặt vé máy bay, vé tàu xe tiện lợi ngay trên ứng dụng AB Ditizen.

SMEs DREAM TEAM – Cùng thực hiện ước mơ

22/10/2021

“DREAM TEAM” là một tên gọi thân thương mà các ABBANKers dùng mỗi khi nhắc đến khối SMEs tại hai đầu Hội sở. Nơi đây tập hợp rất nhiều các thành viên từ mọi miền tổ quốc. Họ cùng nhau làm việc, cùng nhau vui chơi và cùng nhau thực hiện quyết tâm hoàn thành mục tiêu 2021.

[Triệu phú XNK] Cập nhật kết quả Tuần 8 (15/11 – 21/11)

26/11/2021

Vậy là cuộc đua Triệu phú XNK đã đi được hơn nửa chặng đường, BXH khách hàng XNK mới của các ĐVKD cũng vẫn đều đặn được gắn thêm sao. Hãy cùng xem trong tuần thứ 8 này, những gương mặt nào đã trở thành "Tay đua cừ khôi" mang về thêm KH mới cho đơn vị mình nhé!

[ABBANK Healthy & Beauty - 03] Chiến thắng bản thân là chiến thắng tuyệt vời nhất

25/11/2021

Khi bản thân chung nhịp với làn gió, đôi mắt chỉ hướng về phía trước và đôi chân tiến vào guồng quay đều đặn không ngừng nghỉ ấy cũng là lúc tâm trí tôi được thả lỏng hoàn toàn. Những bộn bề cuộc sống cũng như trở nên vô hình khi đó.