Trải qua quá trình chấm điểm của Hội đồng thẩm định và bình chọn sôi nổi của các ABBANKers trên Fan page Ngôi nhà An Bình, giải thưởng ABBANK Choice 2021 đã tìm thấy chủ nhân.

ABBANK Choice là giải thưởng chính trong hệ thống giải thưởng ABBANK Choice Awards. Năm nay, BTC đưa ra quyết định chỉ thực hiện bình chọn chung cuộc ABBANK Choice ở hạng mục cá nhân truyền cảm hứng và ấn tượng nhất năm 2021 trong các hoạt động nội bộ và vì cộng đồng của Ngân hàng.
Ứng cử viên cho giải thưởng ABBANK Choice được lựa chọn giữa các quán quân của các giải thưởng vệ tinh (trừ giải ABBANK Kids).
Dưới đây là điểm số từ Ban giám khảo:

 
 
Bảng tổng điểm từ 4 thành viên của Hội đồng thẩm định
 
Với số điểm rất cao, Chị Phan Thị Mỹ Lộc đã được bình chọn là ABBANKer truyền cảm hứng và trở thành chủ nhân của giải thưởng ABBANK Choice 2021. Hi vọng, với phần thưởng xứng đáng này Chị Lộc sẽ tiếp tục hoạt động tốt, để lan tỏa tình yêu đến với cộng đồng.
 
Chúc mừng Chị Phan Thị Mỹ Lộc đã xuất sắc dành giải thưởng
ABBANK Choice 2021

 
Một lần nữa chúc mừng các tập thể, các nhân đạt giải thưởng ABBANK Choice Awards 2021! Cùng chờ đón những thông tin mới thú vị về hệ thống giải thưởng ABBANK Choice Awards 2022 sẽ được công bố trong tháng 5 này.