Sáng nay 25/05/2022 tại Hội sở Hà Nội, ABBANK phối hợp cùng Bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức “Ngày hội hiến máu ABBANK - Giọt máu hồng - Chia sẻ yêu thương”. Chương trình có sự tham gia của gần 200 tình nguyện viên là các ABBANKers và các Cán bộ nhân viên thuộc tập đoàn Geleximco.

Hiến máu nhân đạo là một hành động nhân văn với mục đích cứu người, giúp đỡ những người bệnh đang cần máu. Với ý nghĩa cao đẹp ấy, Công đoàn HO Hà Nội phối hợp cùng Bệnh viện huyết học truyền máu trung ương tổ chức "Ngày hội hiến máu ABBANK" với mong muốn đóng góp chút sức lực của mình trong việc sẻ chia hạnh phúc, mang đến bình an cho cộng đồng.

Phát biểu trong ngày hội hiến máu, chị Nguyễn Ngọc Duệ - Thành viên Ban Điều hành – Giám đốc khối Quản trị nguồn Nhân lực cho biết: “Hiến máu nhân đạo không chỉ là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp. Mà hiến màu còn là cho đi để nhân lên niềm hạnh phúc”. 
Chị Nguyễn Ngọc Duệ chia sẻ tại chương trình

Tham gia ngày hội, anh Nguyễn Quang Tùng – Phó giám đốc Trung tâm Máu Quốc gia chia sẻ “Cách thức tổ chương trình của ABBANK rất sáng tạo, thay vì tổ chức buổi mít-tinh trong phòng kín, ABBANK chọn tổ chức trong không gian mở, ngay tại khu vực hiến máu để tất cả các y bác sĩ, các tình nguyện viên trong quá trình hiến mãu vẫn được tham gia chương trình. Chính vì vậy, buổi lễ trở lên gần gũi, và ấm áp hơn. Trong thời gian tới Viện Huyết học Truyền máu TW cũng sẽ áp dụng cách tổ chức này. Cám ơn các Tình nguyện viên ABBANK đã tham gia chương trình.”

Anh Nguyễn Quang Tùng – Phó Giám đốc Trung tâm Máu Quốc gia

Sau 2 tuần phát động, Công đoàn HO Hà Nội đã kêu gọi được gần 200 Cán bộ nhân viên đăng ký tham gia. Trong đó, có 104 nhân sự sau khi khám sàng lọc, làm xét nghiệm đủ điều kiện và tham gia hiến máu.
 
Các ABBANKers hào hứng tham gia chương trình
 
“Ngày hội hiến máu ABBANK - Giọt máu hồng - Chia sẻ yêu thương” đã phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương, sẵn sàng chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng, sống có trách nhiệm với xã hội. Đây không chỉ là một hoạt động An sinh xã hội của ABBANK mà còn là một sự kiện mang nét đẹp của những con người ABBANK. Chương trình sẽ được Công đoàn ABBANK tổ chức thường xuyên để các ABBANKers có thể tiếp tục chia sẻ những giọt máu hồng với cộng đồng. 

Sau đây là một số hình ảnh đẹp tại chương trình: