Sáng ngày 18/5/2022, ABBANK tổ chức thành công khóa đào tạo "Sản phẩm chuỗi dành cho nhà thầu của dự án Đồi Rồng". Đây là một chương trình đào tạo quan trọng dành cho lực lượng bán hàng thuộc Khối Ngân hàng Bán buôn và Khối SMEs đến từ 10 đơn vị kinh doanh (ĐVKD) được chỉ định thực hiện phục vụ Khách hàng nhà thầu của dự án Đồi Rồng.

Buổi đào tạo có sự tham gia của:
  • Anh Khương Đức Tiệp – Phó Tổng Giám đốc ABBANK
  • Chị Tạ Hồng Nga – Phó Giám đốc Khối Khách hàng Bán buôn
  • Anh Đào Minh Tuấn – Phó Giám đốc Khối SME 

Chương trình cũng được kết nối trực tiếp thông qua Microsoft Teams để các thành viên có thể cập nhật thông tin, đóng góp ý kiến trực tuyến khi không thể tham gia tại HO Hà Nội.

 
Cùng sự tham dự của các giảng viên Khối Nguồn vốn và Đầu tư, Khối Khách hàng Bán buôn, Khối SMEs và các học viên đến từ 10 ĐVKD được chỉ định thực hiện dự án. Đồng thời, chương trình cũng được kết nối trực tiếp thông qua Microsoft Teams để các thành viên có thể cập nhật thông tin, đóng góp ý kiến trực tuyến khi không thể tham gia tại HO Hà Nội.
 

Anh Khương Đức Tiệp – Phó Tổng Giám đốc chia sẻ tại buổi đào tạo

Phát biểu tại buổi đào tạo, Anh Khương Đức Tiệp – Phó Tổng Giám đốc chia sẻ: “Đây là khóa đào tạo trang bị công cụ tạo lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ, tăng cơ hội chiến thắng cho RM trên thị trường. Mặt khác, đây là cơ hội đặc biệt để đội ngũ thiết kế sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với lực lượng bán hàng, ghi nhận các đóng góp từ hoạt động kinh doanh thực tế, làm giàu thông tin và làm mạnh các giải pháp trước khi đưa ra thị trường.”

 

Anh Đào Minh Tuấn – Phó Giám đốc Khối SMEs

Cũng trong khuôn khổ của buổi đào tạo, Anh Đào Minh Tuấn – Phó Giám đốc Khối SMEs nhấn mạnh: “Sau khi đã có trong tay bộ công cụ vững vàng, thông tin cụ thể về phân tích, đánh giá nhà thầu, phân giao kinh doanh, để dự án đạt được thành công như kỳ vọng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào công tác triển khai thực tế. Chính vì vậy, sau buổi đào tạo, các Anh Chị Lãnh đạo Đơn vị trong quá trình tiếp xúc khách hàng nếu có bất kỳ vướng mắc gì hãy lập tức gửi thông tin cập nhật về Khối để Khối hỗ trợ giải đáp ngay.”

Tại buổi đào tạo, các ABBanker không chỉ được tiếp cận các phân tích của Tổ Dự án về Chuỗi giá trị Dự án Đồi Rồng, quy mô chuỗi giá trị, nguồn doanh thu tiềm năng từ Chuỗi giá trị này, mà còn được giới thiệu và thảo luận chi tiết Gói giải pháp thiết kế riêng cho các nhà thầu tham gia vào Chuỗi giá trị Dự án Đồi Rồng.

Không khí thảo luận diễn ra sôi nổi, lần lượt các vấn đề về đặc tính sản phẩm, điều kiện cho khách hàng, đến các điểm cần chú ý khi vận hành được đem ra “mổ xẻ”. Một giảng viên (xin được giấu tên) chia sẻ: “Thú thực là tôi chưa tham gia một buổi đào tạo nào mà giảng viên bị “quay” toát mồ hôi như thế này”. 

Để khích lệ tinh thần buổi đào tạo, Ban Điều hành cũng đã chuẩn bị những phần quà rất ý nghĩa cho các học viên tiêu biểu, và đặc biệt, có 03 cuốn sách do đích thân Quyền Tổng Giám đốc – anh Nguyễn Mạnh Quân lựa chọn và ký tặng.

 
Các học viên xuất sắc của khóa học nhận quà tặng là những cuốn sách

Top 7 học viên suất sắc nhất khóa học: 
  • Anh Đồng Văn Đoàn – ABBANK Đại Kim
  • Chị Trần Khánh Huyền – ABBANK Đại Kim
  • Chị Trương Thanh Nhàn – ABBANK Tây Hà Nội 
  • Chị Nguyễn Thị Thu Hương – ABBANK Tây Hồ
  • Chị Quyền Thị Bích Thảo – ABBANK Đinh Tiên Hoàng
  • Anh Nguyễn Tiến Đạt – ABBANK Trần Nguyên Hãn
  • Chị Đinh Thị Lan – ABBANK Tây Hà Nội

Buổi đào tạo kết thúc cũng chính là lúc các Đơn vị được chỉ định phục vụ Khách hàng thuộc dự án này sẵn sàng nguồn lực để bắt tay vào thực hiện. 

Chúc các ABBANKers thành công. Chúc các Đơn vị hoàn thành 100% chỉ tiêu doanh thu cũng như lợi nhuận từ dự án.