Ngôi nhà An Bình xin chúc mừng 2 ABBANKers: La Trương – Khối Tổng hợp cùng Phạm Thị Thùy Linh – Ban Pháp chế Tuân thủ đã xuất sắc đạt giải Nhất và giải Ba trong cuộc thi ảnh “Cán bộ Ngân hàng với cuộc sống bình thường mới”.

Bức ảnh “Sống là cho trong cuộc sống bình thường mới” đạt giải Nhất tại cuộc thi
 
Ngày 15/02/2022, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam đã phát động cuộc thi ảnh “Cán bộ ngân hàng với cuộc sống bình thường mới” dành cho cán bộ, đoàn viên, người lao động (CBĐVNLĐ) ngành Ngân hàng. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo đoàn viên Công đoàn Ngân hàng trên khắp cả nước, trong đó có Công đoàn ABBANK với 10 bức ảnh tuyển chọn từ hàng trăm bức ảnh mà các ABBANKers gửi về. 
 
 
Bức ảnh: “Lan tỏa yêu thương trong điều kiện bình thường mới” đạt giải Ba tại cuộc thi
 
Các bức ảnh tham dự cuộc thi đa dạng, phong phú về nội dung, hình thức, màu sắc nhưng đều hướng tới việc phản ánh tình cảm yêu thương gắn bó, sự đồng lòng quyết tâm chống lại đại dịch Covid-19, duy trì cuộc sống, công việc trong điều kiện bình thường mới… Có thể khẳng định rằng: Cuộc thi đã góp phần lan tỏa yêu thương và nhân lên tình cảm ấm áp, sự sẻ chia của mỗi CBĐVNLĐ đối với công việc, cuộc sống, với ngành, với quê hương, đất nước.
 
 
Chia sẻ của La Trương về bức ảnh
 
Sau hơn hai tháng phát động cuộc thi, Ban tổ chức đã chọn ra hơn 70 bức ảnh phản ánh nội dung xuất sắc nhất để trao giải, cụ thể: 10 giải Nhất, 15 giải Nhì, 20 giải Ba, 20 giải Khuyến khích, 5 giải bình chọn và 3 giải tập thể đơn vị có thành tích trong tổ chức và tham gia cuộc thi. 

Trong đó, 2 bức ảnh với chủ đề “Sống là cho trong cuộc sống bình thường mới” của La Trương (Phòng Marcom – Khối Tổng hợp) cùng “Lan tỏa yêu thương trong điều kiện bình thường mới” của Phạm Thị Thùy Linh (Ban Pháp chế & Tuân thủ) đã xuất sắc vượt qua gần 400 bức ảnh tham dự để lần lượt đạt giải Nhất và giải Ba của cuộc thi.

 
 
Chia sẻ của Thùy Linh về bức ảnh
 
Cuộc thi ảnh “Cán bộ Ngân hàng với cuộc sống bình thường mới” là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền về những đóng góp của ngành Ngân hàng trong việc hỗ trợ, đồng hành cùng toàn xã hội tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, góp phần kiểm soát lạm phát, duy trì ổn định kinh tế vĩ mô, hỗ trợ phục hồi và tăng trưởng kinh tế trong bối cảnh đại dịch COVID-19; khơi dậy khí thế thi đua, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của ngành Ngân hàng, khẳng định sự đoàn kết, nhất trí của CNVCLĐ toàn ngành trong việc góp phần phục hồi, phát triển kinh tế trong điều kiện “bình thường mới”.