Tuần 19 của cuộc đua “Triệu phú XNK” năm 2022 trôi qua. Đây cũng là cột mốc đánh dấu chứng minh rằng: các “tay đua” cừ khôi đã khéo léo vượt qua một nửa chặng 2 của năm nay (quý II/2022). Các “tay đua” đang tăng tốc như thế nào để tiến đến vạch đích? Hãy cùng Ngôi nhà An Bình xem kết quả của Tuần 19 vừa qua nhé!

BTC cuộc thi sau khi tổng kết đã rất bất ngờ với sự xuất hiện của tận 14 “tay đua” trong tuần 19. Mỗi RM đều “chốt” chắc chắn 01 giao dịch để mang về cho bản thân 1.000.000 VNĐ.

Bảng tổng kết tuần này có sự quay trở lại của nhiều gương mặt quen thuộc, đặc biệt là RM Trần Minh Phương đến từ ABBANK Hoàng Cầu khi xuất hiện trong 2 tuần liên tiếp với 2 giao dịch khác nhau. Tuần trước, anh đã xuất hiện với 01 giao dịch TTR và tuần 19, anh lại tiếp tục góp thêm 01 giao dịch IT. Nếu giữ được phong độ hiện tại trong những tuần tiếp theo, anh chắc chắn sẽ trở thành “đối thủ đáng gờm” của toàn bộ các “tay đua”.

Xin chúc mừng 14 “tay đua Triệu phú” của tuần 19 năm 2022! Với sự hiện diện của những gương mặt đáng giá, đầy triển vọng, hi vọng cuộc đua sẽ trở nên nóng hơn, rực lửa hơn trong những tuần sắp tới.

Phần thưởng sẽ được chuyển tới cho các bạn vào kỳ lương sắp tới. Đồng thời, bằng khen cũng sẽ được gửi tới tận tay các RM trong thời gian sớm nhất!

* Để xem lại thông tin và thể lệ chi tiết của chương trình, các ABBANKers đọc thêm
tại đây!